Thầu Xây Dựng 9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.
^ Về Đầu


0979.502.822


Đang online: 66
Hôm nay: 186
Hôm qua: 215
Tuần này: 186
Tuần trước: 1855
Tháng này: 70038
Tháng trước: 71344
Tất cả: 869781

Thiết kế nội thất với Phong cách hiện đại
Ngày Đăng: 04/11/2013
Việc sử dụng quá nhiều mẫu nội thất hay các món đồ trang trí đôi khi lại phá vỡ đi vẻ đẹp của không gian nội thất. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí ngôi nhà, bạn nên biết rằng khuynh hướng thiết kế nội thất hiện đại là phong cách thịnh hành nhất ngày nay...


Thiết kế nội thất sẽ sáng tạo một không gian sống hiện đại và hữu dụng. Ngoài ra, họ sẽ có những ý tưởng sáng tạo giúp bạn tận dụng không gian hữu hiệu, tối đa và kiểu cách. Đây là những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại:

Đơn giản (Less is more): Khái niệm này dựa trên những ranh giới thẳng và gọn gàng. Hãy cố gắng sử dụng những mẫu nội thất tối thiểu nhất.

Một thế giới không dây (Wireless World): Các thiết bị điện là một phần không gian nội thất. Hãy để tủ lạnh, lò vi ba trong nhà bếp; bộ ti vi và các thiết bị nghe nhìn, và cả laptop trong ngôi nhà vào đúng chỗ của chúng. Hãy sử dụng các thiết bị không dây và đặt những đường dây điện âm trong tường.

Giữ đơn giản: Chọn những mẫu nội thất có kiểu dáng hình học hay những đường thẳng gọn gàng, rõ ràng. Giữ mọi thứ trong nhà đúng chức năng và đơn giản.

Chọn những màu sắc đúng: Hãy cố tạo một không gian kiểu cách và đẳng cấp nhưng không đầu tư nhiều công sức. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc và để chúng lấn át không gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần thêm màu sắc để cách điệu và tạo không gian đầy sức sống. Màu tương phản giữa đèn tường và nội thất là một ý tưởng tốt.

Tận dụng không gian nội thất: Đây là một vấn đề trong cách thiết kế. Hãy tận dụng việc sử dụng không gian cho các ngăn tủ kệ để chứa đồ. Tuy nhiên, khi tạo ra những kho chứa, hãy chắc rằng bạn vẫn có nhiều không gian để di chuyển trong nhà. Thật ra, đây chỉ là giải pháp tạo ra một không gian nội thất trông lớn hơn diện tích thật của nó.

Đầu tư thông minh: Thay cho việc mua sắm quá nhiều thứ chỉ để trang trí ngôi nhà, bạn nên nghĩ đến những ý tưởng để tạo cho không gian nội thất ít và tốt hơn. Hãy cố tạo ra một hay hai điểm nhấn trong một căn phòng và thiết kế mọi thứ xung quanh chúng. Điều này giúp duy trì tính đơn giản và tăng giá trị thẩm mỹ của căn phòng hay ngôi nhà lên.

Các tin mới:
 • CÁCH SƠN TƯỜNG NHÀ
 • Màu Sắc Trong Trang Trí Nhà Cửa
 • Ngăn Chia Không Gian Mở : ưu và nhược điểm
 • Sử Dụng Hình Khối Trong Trang Trí Nội Thất
 • Cách Bố Trí Cửa Sổ Cho Ngôi Nhà Bạn
 • 6 chất liệu ‘vua’ cho nội thất sang trọng

 • Tin trước đó:
 • Chơi hình khối trên tường
 • Giấy dán tường có thể thay thế cho sơn ?
 • Ý tưởng thú vị cho gạch lát nền
 • xay dung , xây dựng, dan dung, dân dụng, sua nha, sửa nhà, son nuoc, sơn nước, thach cao, thạch cao, da hoa cuong, đá hoa cương, thiet ke, thiết kế, nha thep, nhà thép
  Google+