Thầu Xây Dựng 9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.
^ Về Đầu


0979.502.822


Đang online: 57
Hôm nay: 177
Hôm qua: 215
Tuần này: 177
Tuần trước: 1855
Tháng này: 70029
Tháng trước: 71344
Tất cả: 869772

CÁCH SƠN TƯỜNG NHÀ
Ngày Đăng: 07/05/2014
Bạn đang quan tâm các vấn đề kỹ thuật, cách sơn tường nhà mình...?

CÁCH SƠN TƯỜNG NHÀ

  Tường và trần nhà thường chiếm diện tích lớn nhất trong căn nhà. Kết  quả là màu tường trần tạo thành phông nên cho những trang trí khác trong ngôi nhà. Do đó bạn cần chuẩn bị chu đáo và áp dụng đúng kỹ thuật cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của đồ trang trí.

I.         Chọn vật liệu

Trên thị trường có đủ loại sơn, nhưng chúng được phân thành một số chủng loại chung. Sơn nước có su hướng chiếm lĩnh thị trường sơn nhờ chung` khô nhanh và dễ quét trên diện tích bề mặc lớn.

II.       Đồ nghề quét sơn cơ bản

Bạn cần có đồ nghề quét sơn thích hợp trong tay. Đồ nghề quét sơn của người trang trí nội thất bao gồm một số công cụ cơ bản, cộng thêm công cụ dành cho nhu cầu cụ thể. Mua đồ tốt sẽ đem lại kết quả mỹ mãm hơn.

cách son tường nhà;

III.             CÁCH SƠN TƯỜNG NHÀ

 1.     ​Đo lường
cách sơn tường
Tính đúng lượng sơn cần thiết cho trang trí sẽ tiết sẽ tiết kiệm được tiền và hạn chế lãng phí.sau khi đo xong khu vực cần quét sơn, bạn có thể ước tính gần đúng lượng sơn. giả thiết các bức tường đều có độ xốp trung bình, thì độ che phủ trung bình của các loại sơn nước là 15m2 / lit sơn.


2.   Chuẩn bị bề mặt tường

Bề mặt tường phải trơn nhẵn, do sơn sẽ làm lộ rõ thay vì che dấu những khiếm khuyết. mài nhẵm chỗ bột trám dư ra và những chổ xù xì khác bằng giấy nhám cho đến khi sờ vào thấy láng mịn.

3. Chuẩn bị bề mặt quét sơn

Bảo vệ đồ đạc bề mặt không quét sơn cũng quan trọng không kém gì chuẩn bị bề mặt quét sơn. Do đó cần dọn dẹp đồ  đạc, che phủ đồ dùng trong nhà cũng như sàn nhà. 

-  trộn bột trám tường  trộn điều bột trám tường thành hỗn hợp nhão. Nếu trộn quá nhão, nó sẽ co lại trong khe tường khi khô đi; còn như trộn khô thì sẽ khó trám và khô đi quá nhanh.

4.  Pha sơn
-  Bạn chỉ đạt kết quả mong muốn khi pha sơn đúng cách, những vấn đề như vết gợn, sơn chảy giọt trên tường… cần chú ý lượng nước (dầu) khi pha loãng sơn; trong quá trình sơn thỉnh thoảng châm thêm nước (dầu) vào thùng sơn.

BÍ QUYẾT TRUYỀN THỐNG

Thấm ướt chổi quét sơn – thấm ướt chổi quét sơn trước khi sử dụng cho dễ quét hơn. Thường xuyên rửa chổi trong quá trình quét sơn nhằm ngăn không cho lông chổi dính vào nhau. Bạn cũng nên thấm ướt cả rulô và miếng trét sơnCác tin mới:
Tin trước đó:
 • Màu Sắc Trong Trang Trí Nhà Cửa
 • Ngăn Chia Không Gian Mở : ưu và nhược điểm
 • Sử Dụng Hình Khối Trong Trang Trí Nội Thất
 • Cách Bố Trí Cửa Sổ Cho Ngôi Nhà Bạn
 • 6 chất liệu ‘vua’ cho nội thất sang trọng
 • Thiết kế nội thất với Phong cách hiện đại
 • Chơi hình khối trên tường
 • Giấy dán tường có thể thay thế cho sơn ?
 • xay dung , xây dựng, dan dung, dân dụng, sua nha, sửa nhà, son nuoc, sơn nước, thach cao, thạch cao, da hoa cuong, đá hoa cương, thiet ke, thiết kế, nha thep, nhà thép
  Google+