Thầu Xây Dựng 9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.
^ Về Đầu


0979.502.822


Đang online: 19
Hôm nay: 136
Hôm qua: 215
Tuần này: 136
Tuần trước: 1855
Tháng này: 69988
Tháng trước: 71344
Tất cả: 869731

Cách Bố Trí Cửa Sổ Cho Ngôi Nhà Bạn
Ngày Đăng: 06/11/2013
Một ngôi nhà đẹp và hài hòa nhờ cách trang trí, cách bố trí cửa sổ cho ngôi nhà bạn không chỉ nhằm đảm bảo các công năng của nó mà còn phải đạt được yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn...

 

 Cửa sổ là bộ phận được gắn trên tường, cho phép ánh sáng đi qua, và cả không khí và âm thanh nếu nó không đóng. Các cửa sổ thường được làm từ thủy tinh hoặc các vật liệu trong suốt khác, được giữ bằng các khung. Các cửa sổ được dùng để trang trí, điều hòa không khí và nhiệt dộ trong nhà, ngăn cách với môi trường khi thời tiết xấu như gió mạnh, mưa, bão...
  cách bố trí cửa sổ cho ngôi nhà bạn không chỉ nhằm đảm bảo các công năng trên mà còn phải đạt được yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Cửa sổ đẹp trong ngôi nhà - Một điều quan trọng không thể bỏ qua

Trong đó, cửa sổ đóng vài trò không nhỏ trong việc làm hài hòa ngôi nhà.

Nó được ví như "đôi mắt tâm hồn" của ngôi nhà. Cửa sổ là một công trình kiến trúc khá quan trọng vì nó kết nối con người với môi trường xung quanh.

Vì thế, bố trí cửa sổ cho ngôi nhà là một điều khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng nhà. U.B sẽ giúp bạn chọn lựa chọn lưu cửa sổ đẹp trong ngôi nhà để giúp bạn làm ngôi nhà mình hài hòa hơn.

 

Cửa sổ đẹp trong ngôi nhà - Cửa sổ trong phòng làm việc.

Có nhiều loại cửa sổ đẹp trong ngôi nhà được sử dụng khá nhiều trong thiết kế kiến trúc nhà phố, nhưng hiện nay được áp dụng rộng rãi nhất có lẽ là các cửa sổ có gắn các tấm kính lớn như : cửa nhựa, cửa nhôm pano kính.

 

Cửa sổ đẹp trong ngôi nhà - Cửa sổ có gắn kính

Bên cạnh đó, còn một loại cửa sổ đẹp trong ngôi nhà cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay là cửa trượt. Cửa trượt được xem là một giải pháp thông minh để tiết kiệm diện tích trong thiết kế.

 

Hẳn, ai cũng thấy rằng thiết kế để có cửa sổ đẹp trong ngôi nhà là một điều cũng quan trọng không kém trong việc xây nhà, tuy nhiên đẹp thôi chưa đủ, bên cạnh đó, để có cửa sổ đẹp trong ngôi nhà của mình thì bạn còn phải chú ý đến những điều sau.

 

Bạn cần lưu ý độ an toàn khi sử dụng các loại cửa sổ đẹp trong ngôi nhà. Đối với những cửa sổ được thiết kế ở các tầng trên cao thì cần dựa vào hai yếu tố an toàn và mỹ quan, để không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

 Cửa sổ đẹp trong ngôi nhà - Cửa trượt là một giải pháp thông minh.

 

Một điều quan trọng không kém là bạn cần phải lưu ý đến lưới bảo vệ, hiện nay có rất nhiều gia đình lắp đặt và sử dụng lưới bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người thân và gia đình, khi chọn lưới bảo vệ bạn cũng không nên chọn loại quá dày sẽ gây nên nhiều rắc rối ảnh hưởng đến tầm nhìn cửa sổ.


Các tin mới:
 • CÁCH SƠN TƯỜNG NHÀ
 • Màu Sắc Trong Trang Trí Nhà Cửa
 • Ngăn Chia Không Gian Mở : ưu và nhược điểm
 • Sử Dụng Hình Khối Trong Trang Trí Nội Thất

 • Tin trước đó:
 • 6 chất liệu ‘vua’ cho nội thất sang trọng
 • Thiết kế nội thất với Phong cách hiện đại
 • Chơi hình khối trên tường
 • Giấy dán tường có thể thay thế cho sơn ?
 • Ý tưởng thú vị cho gạch lát nền
 • xay dung , xây dựng, dan dung, dân dụng, sua nha, sửa nhà, son nuoc, sơn nước, thach cao, thạch cao, da hoa cuong, đá hoa cương, thiet ke, thiết kế, nha thep, nhà thép
  Google+